KHÁM PHÁ KIẾN TRÚC MANG PHONG CÁCH COTECCONS TẠI DỰ ÁN THE EVERRICH INFINITY

04/01/2019 10:00

Nằm tại địa chỉ 290 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM, The EverRich Infinity, một trong những dự án do Coteccons thiết kế và thi công (D&B) không chỉ có vị trí đắc địa đơn thuần mà còn là dự án có lối thiết kế kiến trúc hiện đại mang triết lý thiết kế xanh theo “chuẩn Coteccons”.

Được phát triển bởi Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt, dự án The Everrich Infinity được Chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng để xây dựng một resort xanh trong lòng thành phố, xứng tầm với vị trí đặc biệt thuận lợi trên trục đường giao thương giữa ba quận 1-3-5 của trung tâm Thành phố. Do đó, Coteccons đã áp dụng phong cách thiết kế mở và tối ưu góc nhìn giúp cho mỗi căn hộ của dự án đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên hòa quyện cùng khung cảnh thiên nhiên xanh mát quanh dự án.

The Everrich Infinity có mật độ xây dựng chỉ 50%, phần còn lại dành cho không gian sống xanh với những tiện ích vượt trội và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn resort 5* như: nhà hàng, khu café, phòng tập gym, trung tâm spa thư giãn, khu vui chơi, giải trí, siêu thị, hồ bơi tràn bờ… Thêm vào đó, yếu tố phong thủy cũng được chú trọng trong kiến trúc và cảnh quan của The Everrich Infinity, các hệ thống cây xanh, thác nước, đài phun nước được bố trí hài hòa để tạo ra năng lượng phong thủy tốt giúp cư dân có sức khỏe và tinh thần vui vẻ, tích cực.

Đến nay, sau hơn 1 năm bàn giao và đưa vào sử dụng, dự án nhận được phản hồi rất tích cực từ phía cư dân về chất lượng xây dựng cũng như phong cách thiết kế khoa học, hiện đại của dự án. Đây cũng là điều mà Coteccons luôn hướng đến khi thực hiện D&B cho bất kỳ dự án nào; kiến tạo nên những công trình mang hiệu quả kinh tế cho Chủ đầu tư đồng thời mang lại giá trị nhân văn và thẩm mỹ cho xã hội.